EnglishVietnamese

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ

(08) 38 20 70 70

Hỗ trợ 24/7

(08) 38 33 37 37

Hoàn đổi vé máy bay Air Asia

Hoàn đổi vé máy bay Air Asia – Vì một số lý do trong kế hoạch của mình mà quý khách có nhu cầu hoàn hoặc đổi vé máy bay Air Asia thì có thể liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia tại Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên đại lý, với những thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất.

hoan-doi-ve-may-bay-air-asia

Dịch vụ hoàn đổi vé máy bay Air Asia

Hành khách phải tuân theo quy định chung mà hãng hàng không đã đưa ra nhằm áp dụng chính xác và có hiệu quả, lợi ích tốt nhất cho chuyến đi của bạn. Tùy vào những trường hợp thay đổi tên người bay, thời gian bay, hành trình bay, hoàn vé máy bay,… mà cách tính các khoản phí hành khách phải đóng theo quy định của hãng là khác nhau. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào thời điểm thay đổi vé máy bay mà xét mức phí cao hay thấp.

Đổi vé máy bay Air Asia

Hãng hàng không Air Asia chỉ cho phép quý khách đổi ngày giờ bay áp dụng theo các hạng vé như sau :

  • Hạng phổ thông (Economy) : Quý khách được phép thay đổi giờ bay hoặc ngày bay cho tới 48 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình.
  • Hạng đặc biệt linh hoạt : Hành khách được phép thay đổi cho tới 2 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình. Không áp dụng cho vé mới đặt trong vòng 4 tiếng. Chuyến tiếp theo phải cách 3 tiếng đôi với chuyến bay AirAsia và 4 tiếng đối với chuyến bay của AirAsia X hoặc trễ hơn.
  • Hạng thương gia : Được phép cho tới 2 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình.

Lưu ý : Thay đổi tùy thuộc vào chênh lệch giá vé và phí đổi (tính trên một hành khách cho mỗi chặng).

Ngoài ra, hãng hàng không Air Asia không cho phép quý khách thay đổi tên, thay đổi nơi đến, hoàn tiền vé và phí bổ sung dịch vụ,. Trong trường hợp không kịp check-in hoặc lên máy bay thì sẽ không được hoàn lại tiền và vé không còn sử dụng được. Vậy nên, quý khách cần phải kiểm tra hành trình để check-in và lên máy bay đúng giờ.

Hoàn vé máy bay Air Asia

Hãng hàng không Air Asia không cho phép bất kỳ hạng đặt chỗ nào được phép hoàn lại vé khi quý khách đã đặt vé. Quý khách đã đặt mua vé máy bay Air Asia mà không sử dụng xem như bỏ vé.

Thông tin liên hệ Air Asia Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết về nhu cầu hoàn đổi vé máy bay Air Asia quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Văn phòng Air Asia, Đại lý Air Asia và Phòng vé Air Asia để nhận được những sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Air Asia Việt Nam.

Văn phòng chính : 23 Võ Thị Sáu, P. Đakao, Q. 1, Tp. HCM

Hotline : (08) 3820 7070

Air Asia Việt Nam