EnglishVietnamese

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ

(08) 38 20 70 70

Hỗ trợ 24/7

(08) 38 33 37 37

Dịch vụ nối chuyến Fly-Thru của Air Asia

Dịch vụ Fly-Thru là dịch vụ nối chuyến của Air Asia, nhằm giúp hành khách nối chuyến một cách dễ dàng hơn. Với dịch vụ này, quý khách có thể quá cảnh tới một điểm đến cuối cùng mà không phải qua điểm kiểm tra nhập cảnh và check-in hành lý một lần nữa, vì thế quý khách sẽ không cần lo lắng về vấn đề trễ chuyến bay nữa.

dich-vu-fly-thru-airasia

Sử dụng dịch vụ Fly-Thru ở đâu?

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ nối chuyến Fly-Thru của Air Asia tại các sân bay:

  • Sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 (klia2), Kuala Lumpur
  • Sân bay quốc tế Đôn Mường (Don Mueang), Bangkok

Dịch vụ Fly-Thru tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2

Không cần thị thực (visa) quá cảnh : Quý khách không cần phải làm thủ tục xuất nhập cảnh ở Malaysia và được miễn thuế sân bay tại trạm quá cảnh (Chỉ áp dụng cho nối chuyến quốc tế với thời gian dừng tối đa là 6 tiếng tại Malaysia).

Quá cảnh nhanh chóng: Quý khách có thể check-in tại sảnh nối chuyến để lên chuyến bay tiếp theo (Chỉ áp dụng cho chuyến bay quốc tế) và được tự do chọn chuyến bay tiếp theo nếu chuyến đầu bị chậm trễ.

Chuyển tiếp hành lý: Các túi hành lý ký gửi được dán nhãn của bạn sẽ được chuyển thẳng đến điểm cuối cùng.

Dịch vụ Fly-Thru AirAsia bao gồm cả kết nối nội địa và quốc tế, bạn có thể thực hiện như hướng dẫn dưới đây:

*Nối chuyến quốc tế >< quốc tế:

Sau khi đến nơi, bạn hãy tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Quốc tế để qua khu vực kiểm tra an ninh (nếu có thẻ lên máy bay chặng tiếp theo). Nếu không, bạn hãy tới quầy chuyển tiếp của Air Asia để check-in chuyến bay tiếp theo.

*Nối chuyến quốc tế >< nội địa

Khi đến nơi, bạn hãy tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Nội địa để qua khu vực kiểm tra an ninh, kiểm tra nhập cảnh (nếu có thẻ lên máy bay chặng kế tiếp). Nếu không, bạn hãy tới quầy chuyển tiếp Air Asia để check-in chuyến bay tiếp theo).

*Nối chuyến nội địa >< quốc tế

Khi đến nơi, bạn hãy tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Quốc tế để qua khu vực kiểm tra an ninh và tiến hành kiểm tra nhập cảnh.

Dịch vụ Fly-Thru tại sân bay quốc tế Don Mueang

Không có thuế sân bay: Quý khách sử dụng dịch vụ Fly-Thru của Air Asia sẽ được miễn thuế tại sân bay Don Mueang (DMK).

Không xuất nhập cảnh: Quý khách sẽ không cần phải làm các thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay quốc tế Don Mueang mà có thể đi thẳng đến cổng lên máy bay. Riêng với các nối chuyến nội địa, cần phải thực hiện thông quan xuất nhập cảnh ở khu vực chuyển tiếp Don Mueang.

Hành lý ký gửi: Túi hành lý được dán nhãn của bạn sẽ được chuyển thẳng đến điểm cuối cùng.

Dịch vụ Fly-Thru của AirAsia bao gồm cả kết nối nội địa và quốc tế, bạn có thể thực hiện theo các bước:

*Nối chuyến quốc tế >< quốc tế:

Khi đến nơi, tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Quốc tế. Nếu đã có thẻ lên máy bay chặng tiếp theo, bạn hãy thẳng tới cổng lên máy bay. Nếu chưa có, bạn hãy tới quầy chuyển tiếp của Air Asia để check-in chuyến bay tiếp theo.

*Nối chuyến quốc tế >< nội địa

Khi đến nơi, bạn hãy tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Nội địa để làm thủ tục xuất nhập cảnh. Sau khi thông quan, bạn hãy tới cổng lên máy bay cho chuyến bay nội địa.

*Nối chuyến nội địa >< quốc tế

Sau khi check-in, bạn hãy tìm bảng chỉ dẫn Khởi hành Quốc tế để làm thủ tục xuất nhập cảnh. Khi đến nơi, nhân viên sân bay AirAsia sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiếp tới sảnh khởi hành Quốc tế.

Để đặt vé máy bay cũng như tìm hiểu thêm thông tin đăng ký dịch vụ Fly-Thru của hãng hàng không Air Asia, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới Đại lý Air Asia thông qua hotline : 08 38 33 37 37 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ phía đội ngũ nhân viên của đại lý.